11/06/2024

Thể Thao 24/7

Báo thể thao online, tin thể thao 24h cập nhật 24/7

Tiền vệ Ander Herrera chỉ trích ý tưởng về Super League

Tiền vệ Ander Herrera chỉ trích ý tưởng về Super League
3 phút, 14 giây để đọc.

Ander Herrera là một trong những cầu thủ đầu tiên phản đối sự hình thành của The Super League. Anh ấy hiện đang chơi cho Paris Saint-Germain – một đội bóng không tham gia Super League. Và đồng thời cũng là tiền vệ của câu lạc bộ cũ Manchester United. Tuy nhiên, Man United là 1 trong 12 thành viên tổ chức Super League. Tiền vệ người Tây Ban Nha bày tỏ lo ngại rằng nếu giải đấu Super League này bắt đầu sẽ mang đến nguy hiểm cho bóng đá. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây về chia sẻ của Ander Herrera nhé.

Tiền vệ Ander Herrera của PSG phản đối Super League

Trong mấy ngày gần đây, NHM bóng đá thế giới chao đảo với thông tin 12 CLB lớn ở châu Âu bao gồm AC Milan, Arsenal, Atletico Madrid, Chelsea, Barcelona, Inter Milan, Juventus, Liverpool FC, Manchester City, Manchester United, Real Madrid và Tottenham Hotspur đã đồng ý thành lập một giải đấu tách biệt với UEFA và FIFA mang tên European Super League.

Tiền vệ Ander Herrera của PSG phản đối Super League

Chủ tịch của Real Madrid – Perez là Chủ tịch đầu tiên của European Super League. Số CLB và thể thức thi đấu của giải đấu này cũng được tiết lộ. Phía LĐBĐ châu Âu (UEFA) tất nhiên không hài lòng với giải đấu này, họ đã phản ứng dữ dội. Nhiều cầu thủ bóng đá hàng đầu cũng đưa ra quan điểm cá nhân của mình về giải The Super League. Tiền vệ Ander Herrera của PSG là ngôi sao mới nhất nói về siêu giải đấu sắp được thành lập:

“Tôi đã nghe rất nhiều thông tin liên quan đến việc thành lập giải đấu European Super League, tôi yêu bóng đá và không thể im lặng trước thông tin này. Tôi luôn mong muốn được nhìn thấy đội bóng của mình cạnh tranh với những CLB vĩ đại nhất. Nếu giải European Super League này diễn ra, mọi thứ sẽ bị đảo lộn. Cá nhân tôi không muốn giải đấu này được tổ chức. Tôi tin tưởng vào những giải đấu cho UEFA và FIFA tổ chức. Tôi hy vọng các đội bóng sẽ suy nghĩ kỹ lưỡng, vì sự phát triển chung của bóng đá”.

PSG được cho là đã từ chối lời mời tham dự giải European Super League. Lý do là bởi BLĐ của họ có mối quan hệ tốt với Chủ tịch UEFA – Aleksander Ceferin.

Thông tin thêm về cầu thủ Herrera

Ander Herrera Aguera sinh ngày 14 tháng 8 năm 1989. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha chơi ở vị trí tiền vệ đa năng cho câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain của Pháp. Và là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Tây Ban Nha.

Thông tin thêm về cầu thủ Herrera

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Real Zaragoza trước khi chuyển đến câu lạc bộ thuộc thị trấn gần gia đình là Athletic Bilbao vào năm 2011. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo trẻ tại câu lạc bộ bóng đá Real Zaragoza; Herrera thi đấu chuyên nghiệp cho câu lạc bộ Real Zaragoza B tại giải đấu hạng 2 Segunda División trong mùa giải 2008–09 season. Snh giúp câu lạc bộ này thăng hạng lên giải đấu hạng nhất La Liga.

Trong mùa giải 2010-11, Herrera tiếp tục góp mặt thường xuyên trong đội hình chính của Zaragoza, dưới cả huấn luyện viên José Aurelio Gay và người kế nhiệm Javier Aguirre. Và sau đó đến Manchester United với giá chuyển nhượng 36 triệu euro trong năm 2014. Herrera giành hai danh hiệu với đội tuyển Tây Ban Nha ở đội U-20 và U-21; nằm trong thành phần đội Olympic Tây Ban Nha tham dự Thế vận hội 2012.