17/06/2024

Thể Thao 24/7

Báo thể thao online, tin thể thao 24h cập nhật 24/7

Tiền đạo của HAGL thấm mệt sau bài tập khó của HLV Kiatisak

2 phút, 59 giây để đọc.

Trên bảng xếp hạng của V-League 2021 sau 12 vòng đấu giai đoạn 1 thì HAGL đang xếp nhất bảng với 29 điểm. Hơn 3 điểm so với đội nhì bảng là Viettel. CLB HAGL vẫn đang tích cực để tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng ở trong quãng thời gian V-League tạm nghỉ. Kiatisak dành nhiều lời khen để nói về thái độ làm việc nghiêm túc của các cầu thủ của đội bóng phố núi. Mới đây, HLV Kiatisak đã chia sẻ lên phần trang cá nhân của mình 1 video ông cùng tiền đạo Washington Brandao đã tập luyện. Theo đó, Zico Thái đã liên tục chuyền bóng cho bên Brandao dứt điểm một chạm.

Bài tập luyện nhiều khó khăn của HLV Kiatisak

Tiền đạo của HAGL tỏ ra thấm mệt sau khi thực hiện di chuyển liên tục. Nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất giáo án mà HLV Kiatisak đề ra. Hiện tại, đội bóng phố Núi vẫn duy trì tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng. Trước đó, họ cũng có trận giao hữu với CLB Hải Phòng trước khi V-League trở lại.

Nhóm 7 cầu thủ gồm Công Phượng, Văn Toàn; Tuấn Anh, Văn Thanh, Xuân Trường; Hồng Duy và Minh Vương. Vẫn đang thực hiện quy trình cách ly theo quy định.

Bài tập luyện nhiều khó khăn của HLV Kiatisak

Về kế hoạch đá tập trung V-League, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Sân Quy Nhơn của Bình Định cũng được sửa sang; mặt cỏ rất đẹp; dàn đèn tốt để thi đấu. Sân Kon Tum hay sân Pleiku cũng vậy.

Thậm chí tại Pleiku, nếu các đội ở đây thi đấu tập trung sẽ có các sân phụ tại Hàm Rồng. Để các đội tập luyện, ăn ở và di chuyển cũng khá thuận lợi. Chúng tôi sẽ kiến nghị để xem xét tổ chức 1 bảng đấu trên sân Pleiku.

Nếu phải thi đấu tập trung vì tình hình dịch bệnh. Tôi nghĩ nên chọn hai bảng đấu. Một bảng khu vực phía Bắc, một bảng ở miền Trung hoặc Tây Nguyên. Tuy nhiên, vấn đề này còn phải phụ thuộc vào tình hình thực tế ở địa phương đăng cai tổ chức đó như thế nào”.

HLV người Thái dành nhiều lời khen cho HAGL

HLV Kiatisak nói: “Tôi rất may mắn khi được đến làm việc tại HAGL. Đội bóng có những cầu thủ rất kỹ thuật. Tôi không làm nên điều đó cho các cầu thủ. Nhiệm vụ của tôi chỉ là đưa ra chiến thuật thi đấu, truyền đạt ý đồ về lối chơi”.

Ông Kiatisak dành nhiều lời để nói về thái độ làm việc của các cầu thủ đội bóng phố núi: “Các cầu thủ lắng nghe, vâng lời tôi trong các chỉ đạo chiến thuật, cũng như làm thế nào để thực hiện tất cả theo cách dễ dàng nhất khi thi đấu”.

HLV người Thái dành nhiều lời khen cho HAGL

Nói thêm về điều cần cải thiện cho sự phát triển bền vững, HLV Kiatisak nêu quan điểm: “Tới thời điểm này, chúng tôi không cần phải tìm thêm sự đổi mới từ bên ngoài. Chúng tôi chú trọng vào nội lực của đội bóng là đủ.

Làm thế nào để một đội bóng giữ được sức mạnh xuyên suốt? Bây giờ chúng tôi cần phải học cách làm việc theo hệ thống từ cao xuống thấp, từ thấp lên cao. Hôm nay mới chỉ là bước khởi đầu. Tôi hi vọng tập thể hiện tại sẽ tạo ra được điều đó trong tương lai”.