17/06/2024

Thể Thao 24/7

Báo thể thao online, tin thể thao 24h cập nhật 24/7

Petit: Mbappe rất phù hợp với lối chơi của Liverpool

3 phút, 32 giây để đọc.

Cựu cầu thủ Emmanuel Petit đã khẳng định Liverpool chính là đội bóng phù hợp nhất đối với Mbappe nếu như tiền đạo này có lựa chọn chuyển đến Premier League. Petit nhận xét Mbappe là người có tham vọng lớn, Mbappe luôn muốn đạt tới rất nhiều mục tiêu ở trong bóng đá. Petit cũng khuyên Mbappe nên ở lại CLB vì khả năng anh giành được Quả bóng Vàng ở trong đội bóng nước Pháp là rất lớn Theo đó, Cựu trung vệ Rio Ferdinand cũng cho rằng phong cách tấn công hiện tại của Jurgen Klopp sẽ thích hợp cùng với chân sút tài năng người Pháp Kylian Mbappe.

Emmanuel Petit cho rằng Mbappe hợp với Liverpool

Kylian Mbappe vẫn chưa ký hợp đồng mới với PSG. Điều đó khiến tương lai của cầu thủ người Pháp trở nên bất định khi anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Các đại gia ở châu Âu chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đưa Mbappe về đội. Rất nhiều đội bóng Anh đã xếp hàng và sẵn sàng lao vào tranh giành nếu như Mbappe mở toang cánh cửa rời khỏi PSG. Và cựu cầu thủ Emmanuel Petit đã chỉ ra đội bóng phù hợp nhất với Mbappe ở Premier League về mặt chuyên môn.

Emmanuel Petit cho rằng Mbappe hợp với Liverpool 

“Có rất ít đội bóng trên thế giới có thể trả lương cho Mbappe. Vậy nên nếu Mbappe ra đi thì có khả năng cậu ấy sẽ đến với Premier League. Đội bóng phù hợp nhất với cậu ấy có thể là Liverpool.

Kylian Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng với PSG và chưa ký hợp đồng mới. Có vẻ như cậu ấy có tranh cãi với Leonardo, giám đốc thể thao của CLB. Nhưng Mbappe có tham vọng lớn. Cậu ấy muốn đạt tới rất nhiều mục tiêu trong bóng đá.”

Mbappe quyết định đi theo dạng chuyển nhượng tự do

“Cậu ấy muốn nhận được một tín hiệu từ CLB và PSG đã chiêu mộ Ramos, Hakimi và có thể là Donnarumma. Tôi không thể nhớ lần cuối họ tạo ra nhiều thương vụ tốt như thế. Đây là những cầu thủ rất tốt với khả năng lãnh đạo cùng tài năng trên sân cỏ. Đó là những điều mà PSG cần. Vậy nên rõ ràng họ đã trả lời những câu hỏi của Mbappe.

Nếu Mbappe quyết định chờ đợi và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do sau đây 1 năm. Thì cậu ấy sẽ đối mặt nhiều áp lực hơn nhiều, nhất là sau khi cậu ấy gây thất vọng ở Euro”.

Mbappe quyết định đi theo dạng chuyển nhượng tự do

Petit cũng khuyên Mbappe nên ở lại vì khả năng anh giành Quả bóng Vàng ở đội bóng nước Pháp là rất lớn: “Kylian Mbappe có thể giành Quả bóng Vàng bằng việc ở lại PSG. Họ không còn cách chức vô địch Champions League quá xa. Và những tân binh sẽ tăng cường hơn nữa sức mạnh cho họ.

Sớm hay muộn thì họ cũng sẽ vô địch Champions League. Real Madrid và Barcelona không còn tiền nữa. Nên có thể cán cân quyền lực ở châu Âu sẽ rời khỏi Tây Ban Nha. Những CLB này không còn mạnh như họ đã từng”.

Huyền thoại Rio Ferdinand cũng có nhận xét tương tự

Mới đây, theo như chúng tôi được biết. Huyền thoại của Manchester United. Rio Ferdinand đã nói với BT Sport về việc anh tin rằng Kylian Mbappe sẽ đầu quân cho đội chủ sân Anfield. Cho dù Liverpool có thể không được tham dự Champions League mùa sau: “Tôi nghĩ rằng Liverpool có thể ký hợp đồng với cậu ấy. Một cầu thủ như Mbappe sẽ phù hợp với lối chơi của Liverpool. Hãy nhìn vào dàn cầu thủ chất lượng mà Klopp đang sở hữu đi. Chỉ còn thiếu mỗi Mbappe thôi”.

Trước đó, chân sút 22 tuổi đang thuộc biên chế PSG đã nói với Telefoot: “Tôi vẫn đang nói chuyện với CLB. Tôi đã luôn rất hạnh phúc ở đây. Nhưng hiện tại tôi đang suy nghĩ rất kỹ về tương lai của mình. Tôi sẽ phải đưa ra quyết định sớm thôi”.