15/06/2024

Thể Thao 24/7

Báo thể thao online, tin thể thao 24h cập nhật 24/7

HAGL tiếp tục cho CAND mượn cầu thủ trước thềm V-League

3 phút, 45 giây để đọc.

CLB HAGL tiếp tục đem cho đội bóng khác mượn các cầu thủ trước thềm mùa giải đấu V-League 2021 quay trở lại. Mới đây, đội bóng phố Núi này đã quyết định cho CLB CAND tiếp tục mượn trung vệ Phan Đức Lễ. Đức Lễ sẽ khoác áo CLB CAND ở giai đoạn còn lại trong giải hạng Nhất Quốc gia 2021 xét theo dạng cho mượn nửa mùa giải. Như vậy, HAGL đã cho CAND mượn cầu thủ tổng cộng tới 12 người ở mùa giải năm nay (tính thêm cả trường hợp của Phan Đức Lễ). Trong đó phải kể đến những gương mặt đáng chú ý như là Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam và Lê Minh Bình.

CAND đặt mục tiêu có mặt ở V.League mùa giải 2022

Chuẩn bị cho giải hạng Nhất năm 2021, đội bóng Công an Nhân dân (CAND) đã tăng cường lực lượng. Bằng việc mượn đến 11 cầu thủ của HAGL. Bên cạnh đó, họ còn chọn sân Pleiku làm sân nhà thi đấu ở mùa giải năm nay.

11 cầu thủ được HAGL cho đội CAND mượn gồm: Đinh Thanh Bình; Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam, Lê Minh Bình; Nguyễn Văn Anh, Nguyễn Hữu Anh Tài; Phan Du Học, Hồ Minh Quyền, A Sân; Nguyễn Cảnh Anh và Hoàng Thanh Tùng. Đây đều là những gương mặt triển vọng của đội bóng phố Núi. Và từng có tên trong các cấp độ đội tuyển quốc gia.

CAND đặt mục tiêu có mặt ở V.League mùa giải 2022

Ngoài việc chọn sân Pleuku làm sân nhà. Đội bóng CAND cũng đặt đại bản doanh tại trung tâm Hàm Rồng cùng HAGL. Đây cũng là năm thứ 2 đội bóng ngành công an chọn Hàm Rồng làm địa điểm đóng quân.

Tại lễ xuất quân, Thiếu tướng Lê Vân – Chủ tịch CLB Công an Nhân dân đã đặt mục tiêu rằng. Đội bóng sẽ quyết tâm thăng hạng vào cuối mùa giải để có mặt ở V.League 2022. Cần nói thêm, CAND có mặt ở giải hạng Nhất năm nay nhờ đội Gia Định FC rút lui vào giờ chót. Do không đảm bảo điều kiện tham dự giải.

HAGL cho CAND mượn Phan Đức Lễ

Mới đây, đội bóng phố Núi đã quyết định cho CLB CAND mượn trung vệ Phan Đức Lễ. Đức Lễ sẽ khoác áo CAND ở giai đoạn còn lại của giải hạng Nhất Quốc gia 2021 theo dạng cho mượn nửa mùa giải.

Cầu thủ sinh năm 1993 ký hợp đồng với HAGL từ đầu mùa V-League 2021. Tuy nhiên, Phan Đức Lễ chưa được ra sân bất kỳ trận nào tại V-League. Do không cạnh tranh được vị trí với các đồng đội khác. Anh mới được đá 1 trận ở vòng loại Cúp Quốc gia 2021 trước An Giang. Trước đó, Đức Lễ từng khoác áo một vài CLB như Đà Nẵng, Long An và Bình Định.

HAGL cho CAND mượn Phan Đức Lễ

Như vậy, HAGL đã cho CAND mượn tổng cộng tới 12 cầu thủ ở mùa giải năm nay (Tính cả trường hợp của Phan Đức Lễ). Trong đó phải kể đến các gương mặt đáng chú ý như Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam hay Lê Minh Bình.

Hiện tại, thầy trò HLV Vũ Quang Bảo đang đứng thứ 6 trên BXH giải hạng Nhất Quốc gia. Đinh Thanh Bình và các đồng đội có được 9 điểm sau 6 trận.

“Chi viện” cho CLB Hải Phòng 3 cầu thủ

Trước đó, đội chủ sân Pleiku cũng “chi viện” cho CLB Hải Phòng 3 cầu thủ là Trần Hữu Đông Triều, Dụng Quang Nho và Châu Ngọc Quang theo dạng cho mượn đến hết mùa giải V-League 2021. Hiện tại, cả giải VĐQG lẫn hạng Nhất đều đang bị hoãn chưa rõ thời gian quay trở lại

“Nhằm đảm bảo sự chủ động trong việc xây dựng kế hoạch và triển khai công tác chuẩn bị tiếp tục tổ chức, tham dự giải của các CLB; căn cứ nội dung cuộc họp bàn kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải đấu 2021 giữa Công ty VPF và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ngày 07/7/2021, Công ty VPF thông báo tạm dừng kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải BĐCN Quốc gia 2021 từ ngày 31/7/2021 như đã thống nhất tại Hội thảo trực tuyến ngày 02/7/2021”, trang chủ VPF đưa ra thông báo.

Xem thêm các tin tức mới tại xzscqy.com