29/01/2023

Thể Thao

Thể Thao Bóng Đá

HAGL đưa bộ đôi cầu thủ tiềm năng cho Hải Phòng FC mượn

HAGL đưa Châu Ngọc Quang và Đông Triều tới Hải Phòng FC
4 phút, 6 giây để đọc.

Trước khi V-League 2021 quay trở lại thì Hải Phòng đã được CLB HAGL hiện cho mượn bộ đôi cầu thủ là Châu Ngọc Quang cùng Trần Hữu Đông Triều. Ngọc Quang và Đông Triều đã được Bầu Đức cho Hải Phòng FC mượn nhằm tăng cơ hội được ra sân thi đấu. Ở mùa giải này, cả 2 cầu thủ quê Quảng Nam đều không được bước ra sân thi đấu nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, Châu Ngọc Quang hiện mới được ra sân trong 3 trận đấu chỉ với 20 phút thi đấu tại V-League ở trong màu áo của HAGL.

Ở thời điểm hiện tại thì Hải Phòng đang đứng thứ 12 ở trên bảng xếp hạng V-League 2021. Hơn đội bóng xếp cuối bảng là SLNA 4 điểm. Chính vì vậy mà Châu Ngọc Quang cùng Đông Triều sẽ là những sự bổ sung cho chất lượng đội bóng đất Cảng trong cuộc đua nhằm trụ hạng ở mùa giải năm nay.

HAGL đưa Châu Ngọc Quang và Đông Triều tới Hải Phòng FC

Mới đây, CLB HAGL đã quyết định tạm chia tay 2 cầu thủ. Là Châu Ngọc Quang và hậu vệ Trần Hữu Đông Triều ở giai đoạn 2 của V-League 2021.

Cụ thể, Ngọc Quang và Đông Triều được Bầu Đức cho Hải Phòng FC mượn. Để tăng cơ hội được ra sân thi đấu. Riêng Châu Ngọc Quang đã sớm có mặt ở Lạch Tray. Để tham gia tập luyện cùng đội bóng mới. Ngày 22/6, Châu Ngọc Quang cũng đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên tập luyện cùng đội bóng mới. Để chuẩn bị cho giải đấu sắp quay trở lại.

HAGL đưa Châu Ngọc Quang và Đông Triều tới Hải Phòng FC

Ở mùa giải này, cả hai cầu thủ quê Quảng Nam đều không được ra sân thi đấu nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, Châu Ngọc Quang mới chỉ được ra sân trong 3 trận đấu với 20 phút thi đấu tại V-League trong màu áo của HAGL.

Trong khi đó, với Đông Triều là một trong những cầu thủ xuất sắc. Từng được tới Arsenal tập luyện cùng với Công Phượng; Tuấn Anh, Xuân Trường. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cầu thủ này khó lòng cạnh tranh được một vị trí tại đội bóng phố Núi. Việc chuyển tới Hải Phòng thi đấu. Sẽ giúp cho Ngọc Quang và Đông Triều có cơ hội được cọ xát và ra sân nhiều hơn.

Châu Ngọc Quang hứa hẹn màn thể hiện trên sân bóng

Chia sẻ với Bongdaplus, Châu Ngọc Quang cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, CLB HAGL có nhiều cầu thủ giỏi. Tôi không có cơ hội được ra sân nhiều. Ở giai đoạn 2, tôi sẽ về đầu quân cho CLB Hải Phòng. Hy vọng tôi sẽ có nhiều cơ hội được ra sân và thể hiện mình. Điều quan trọng với tôi lúc này là được thi đấu. Tôi rất cảm ơn đội bóng chủ quản – HAGL đã tạo điều kiện cho tôi”.

Ở thời điểm hiện tại, Hải Phòng đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng V-League 2021. Hơn đội bóng xếp cuối là SLNA 4 điểm. Chính vì vậy mà Châu Ngọc Quang và Đông Triều sẽ là những sự bổ sung chất lượng. Cho đội bóng đất Cảng trong cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Cựu tuyển thủ U.23 Việt Nam sẽ là một quân cờ chiến lược của CLB Hải Phòng ở giai đoạn tới. Nhờ những điểm mạnh tốc độ, sự táo bạo; khả năng qua người và kiến tạo xuất sắc.

Trần Hữu Đông Triều là cầu thủ đáng để chờ đợi

Trong khi đó, cựu tuyển thủ U.23 Việt Nam khác là Trần Hữu Đông Triều sẽ là một sự trở lại đáng chờ đợi. Sau 2 năm không thành công ở CLB Bình Dương, Đông Triều khi về lại HAGL đã thực hiện phẫu thuật cổ chân để điều trị dứt điểm chấn thương đeo bám dai dẳng thời gian dài.

Trong hoàn cảnh đó, được ra sân đều đặn ở CLB Hải Phòng sẽ là bước đệm cần thiết cho Đông Triều, để giúp anh từng bước lấy lại cảm giác và thể lực chơi bóng sau khi hoàn toàn bình phục chấn thương.

Trần Hữu Đông Triều là cầu thủ đáng để chờ đợi

Sở hữu nhãn quan độc đáo, khả năng đọc tình huống tốt cũng như chuyền và sút xa hiệu quả, Đông Triều là mẫu tiền vệ giàu tính chiến đấu và cũng rất khôn ngoan, tinh quái khi cần.

Kinh nghiệm và bản lĩnh của Đông Triều, cùng khả năng bộc phá của Ngọc Quang, sự cơ động của Quang Nho sẽ là sự chi viện rất quan trọng từ HAGL, hứa hẹn sẽ giúp lột xác lối chơi của CLB Hải Phòng trong vòng 13 cũng như giai đoạn 2.