10/04/2024

Thể Thao 24/7

Báo thể thao online, tin thể thao 24h cập nhật 24/7

Fabio Paratici sẽ là giám đốc thể thao mới của Tottenham

Fabio Paratici sẽ là giám đốc thể thao mới của Tottenham
3 phút, 10 giây để đọc.

Trong bóng đá, luôn có những sự thay đổi thường xuyên và ngẫu nhiên. Bởi nó không thể duy trì mãi một khuôn mẫu, cũng giống như hình ảnh quả bóng lăn trên sân. Luôn có những hướng đi này, hướng đi khác, dù đó là huấn luyện viên, đến các cầu thủ, hay ngay cả những nhà chức trách. Cầm quyền trong câu lạc bộ, đặc biệt một câu lạc bộ nổi tiếng, lại cần đến những sự thay đổi nhiều hơn. Tottenham và Juventus cũng vậy, Fabio Paratici, nguyên giám đốc bóng đá của Juventus. Đã chính thức kí hợp đồng trở thành giám đốc thể thao của Tottenham.

Đây là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Paratici, và cũng chính là một cơ hội lớn cho cả Tottenham. Hãy cùng chuyên mục bóng đá quốc tế – bóng đá Anh của chúng tôi. Nhìn lại những hình ảnh của Paratici nhé!

Fabio Paratici chia tay Juventus sau 11 năm nhậm chức

Goal cho hay Fabio Paratici sau khi chia tay Juventus. Sẽ ký hợp đồng trở thành giám đốc thể thao mới của Tottenham trong tuần này. Fabio Paratici đã trải qua 11 năm giữ chức giám đốc bóng đá của Juventus. Nhưng tuần trước, người đàn ông 48 tuổi đã chính thức từ chức vào tuần trước. Với lý do muốn khám phá những thử thách mới.

Fabio Paratici chia tay Juventus sau 11 năm nhậm chức

Tottenham đã nhanh nhảu liên hệ với Paratici trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2021-22. Theo thông tin từ tờ Goal, công thần của Juventus sẽ bay đến London. Trong vài ngày tới trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn với Spurs.

Hai bên đã đồng ý các điều khoản cá nhân bao gồm chi tiết Paratici sẽ đóng vai trò. Là cầu nối giữa chủ tịch Daniel Levy và HLV trưởng tương lai của Tottenham. Ban đầu, “Gà trống” nhắm đến Antonio Conte cho chiếc ghế nóng còn bỏ trống.

Sau khi sa thải Jose Mourinho giữa tháng 4. Tottenham đã đôn HLV đội trẻ Ryan Mason lên tạm quyền dẫn dắt. Tuy nhiên, dấu ấn mà nhà cầm quân mới 29 tuổi để lại là không đậm nét. Và đội bóng thành London dự định tìm người mới.

Tottenham đã nỗ lực trong công cuộc tìm kiếm lãnh đạo

Trong khi đó, Conte đã chia tay Inter sau mùa 2020-21. Bất chấp đưa họ lên ngôi vô địch Serie A sau 10 năm chờ đợi. Giữa cựu thuyền trưởng ĐT Italia bất đồng không thể hòa giải với lãnh đạo. Trong kế hoạch xây dựng đội bóng.

Tottenham đã tiếp cận Conte và có những cuộc đàm phán. Tuy nhiên, đã không có thỏa thuận nào được ký kết. Khi mà đôi bên có quan điểm khác nhau về đãi ngộ và công tác chuyển nhượng. Chủ tịch Levy không đồng ý với mức lương cũng như ngân sách mua sắm. Conte yêu cầu bên cạnh từ chối xem xét bán Harry Kane để gây quỹ.

Tottenham đã nỗ lực trong công cuộc tìm kiếm lãnh đạo

Cuộc tái ngộ giữa Conte và Paratici như ở Juventus. Đã không xảy ra như mong đợi của Tottenham. Hai người từng góp công lớn giúp Bianconeri chinh phục 3 Scudetto năm 2012 tới 2014. Mở ra thời kỳ thống trị Italia của họ trước khi bị Inter truất ngôi mùa trước.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sự thay đổi lãnh đạo ở hai câu lạc bộ Juventus và Tottenham.Hy vọng rằng với sự thay đổi này, mỗi câu lạc bộ sẽ thêm khởi sắc hơn và có những bước chuyển mới. Trong con đường bóng đá thời gian tới. Cùng đón xem những thông tin thể thao mới nhất tại đây.

Xem thêm các tin tức thể thao tại vanphucfc.com