15/06/2024

Thể Thao 24/7

Báo thể thao online, tin thể thao 24h cập nhật 24/7

Dụng Quang Nho của HAGL được Hải Phòng FC mượn

3 phút, 12 giây để đọc.

CLB HAGL tiếp tục chi viện đến cho Hải Phòng trước khi mùa V-League 2021 quay trở lại. Đội bóng phố Núi sẽ tiếp tục dành cho Hải Phòng mượn thêm một cầu thủ nữa đó là Dụng Quang Nho. Dụng Quang Nho sẽ được khoác áo Hải Phòng cho đến hết mùa giải V-League 2021. Tại HAGL, người cầu thủ sinh năm 2000 này không cạnh tranh được vị trí cho nên chưa có nhiều cơ hội để Quang Nho thể hiện bản thân. Vì thế, việc gia nhập Hải Phòng FC theo dạng cho mượn được xem như là cơ hội để Dụng Quang Nho có thể chứng minh năng lực của mình.

Ngoài ra, HAGL cũng đã cho Hải Phòng mượn cầu thủ Trần Hữu Đông Triều cùng Châu Ngọc Quang cho đến hết V-League 2021. Đây được xem là sự bổ sung kịp thời dành cho đội bóng đất Cảng ở trong cuộc đua trụ hạng.

HAGL cho Hải Phòng mượn Dụng Quang Nho

Theo nguồn tin của chúng tôi, đội bóng phố Núi sẽ tiếp tục cho Hải Phòng mượn thêm 1 cầu thủ nữa là Dụng Quang Nho. Dụng Quang Nho sẽ khoác áo Hải Phòng đến hết mùa giải V-League 2021.

Tại HAGL, cầu thủ sinh năm 2000 không cạnh tranh được vị trí. Nên chưa có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Vì thế, việc gia nhập Hải Phòng theo dạng cho mượn. Được xem là cơ hội để Dụng Quang Nho chứng minh năng lực của mình.

HAGL cho Hải Phòng mượn Dụng Quang Nho

Trong các đợt tập trung của U22 Việt Nam; Dụng Quang Nho thường xuyên được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách. Sao trẻ của HAGL được giới chuyên môn kỳ vọng là nhân tố. Trong hành trình bảo vệ HCV SEA Games 31 của U22 Việt Nam. Dụng Quang Nho sinh ra và lớn lên ở Bình Thuận. Chàng trai dân tộc Chăm trưởng thành từ lớp năng khiếu khóa 3 của CLB HAGL

Hải Phòng mượn Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang

Ngoài ra, HAGL cũng cho Hải Phòng mượn Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang đến hết V-League 2021. Đây được xem là những sự bổ sung kịp thời cho đội bóng đất Cảng trong cuộc đua trụ hạng.

Cụ thể, Ngọc Quang và Đông Triều được Bầu Đức cho Hải Phòng FC mượn. Để tăng cơ hội được ra sân thi đấu. Ngày 22/6, Châu Ngọc Quang cũng đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên tập luyện cùng đội bóng mới để chuẩn bị cho giải đấu sắp quay trở lại.

Hải Phòng mượn Trần Hữu Đông Triều và Châu Ngọc Quang

Ở mùa giải này, cả hai cầu thủ quê Quảng Nam đều không được ra sân thi đấu nhiều. Tính đến thời điểm hiện tại, Châu Ngọc Quang mới chỉ được ra sân trong 3 trận đấu với 20 phút thi đấu tại V-League trong màu áo của HAGL.

Trong khi đó, với Đông Triều là một trong những cầu thủ xuất sắc từng được tới Arsenal tập luyện cùng với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cầu thủ này khó lòng cạnh tranh được một vị trí tại đội bóng phố Núi.

Lời kết

Trước đó, tân chủ tịch CLB Hải Phòng – ông Văn Trần Hoàn đã có chuyến thăm Học viện HAGL – JMG. Bầu Đức và Zico Thái trực tiếp ra đón tiếp và trò chuyện với ông Hoàn “pháo”. HAGL và Hải Phòng cũng đã có trận giao hữu trước thềm mùa giải mới tại trung tâm Hàm Rồng.

Hiện tại, Hải Phòng đang xếp thứ 12 trên BXH V-League với 14 điểm sau 12 lượt trận. Thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn chỉ hơn đội bét bảng là SLNA 4 điểm.