17/06/2024

Thể Thao 24/7

Báo thể thao online, tin thể thao 24h cập nhật 24/7

Dòng trạng thái của Minh Vương úp mở về việc rời HAGL

3 phút, 42 giây để đọc.

Sau buổi tập của HAGL hôm ngày 15/7, tiền vệ Trần Minh Vương đã bất ngờ đăng tấm ảnh chụp chung cùng với Nguyễn Công Phượng ở trang cá nhân. Tiền vệ Trần Minh Vương vừa mới đây đã có úp mở về khả năng về việc không thi đấu cùng Công Phượng ở trong tương lai. Trước đó, trong 1 lần chia sẻ cùng với chúng tôi hồi tháng 4, các cầu thủ cùng lứa với Minh Vương và Công Phượng là Nguyễn Văn Toàn cũng đã úp mở về tương lai. Ở những mùa giải trước thì HAGL thi đấu chật vật và đã phải “dành cả thanh xuân” để trụ hạng. Tuy nhiên, ở V-League 2021 cùng với sự xuất hiện của HLV Kiatisakthì đội bóng phố Núi đã thi đấu 1 cách đầy thăng hoa và đang tạm dẫn đầu.

Dòng trạng thái khiến nhiều người đặt nghi vấn

Sau buổi tập của HAGL hôm 15/7, tiền vệ Trần Minh Vương bất ngờ đăng tấm ảnh chụp chung với Nguyễn Công Phượng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Minh Vương để dòng trạng thái khiến nhiều người phải đặt câu hỏi. Cầu thủ quê Thái Bình viết: “Nhìn thế thôi chứ chả biết chơi bóng cùng nhau được mấy năm nữa đâu… Đây là sự thật”.

Bức ảnh kèm dòng trạng thái lạ của Minh Vương. Khiến không ít những tranh cãi nổ ra. Nhiều người cho rằng tiền vệ sinh năm 1995 sẽ rời HAGL. Sau khi kết thúc bản hợp đồng “dài kỷ lục” với đội bóng chủ quản. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng đến thời điểm hiện tại. Bộ đôi này đang ở tuổi 26 và cũng chỉ có thể chơi bóng đỉnh cao cùng nhau thêm một vài năm nữa.

Dòng trạng thái khiến nhiều người đặt nghi vấn

Trước đó, trong một lần chia sẻ với chúng tôi hồi tháng 4. Cầu thủ cùng lứa với Minh Vương; Công Phượng là Nguyễn Văn Toàn cũng úp mở về tương lai: “Chúng tôi cũng chỉ còn 1-2 năm hợp đồng với HAGL. Tôi hay các đồng đội khác đều mong đội có thành tích nào đó trong thời gian này. Như một kỷ niệm trong sự nghiệp cùng với nơi đã đào tạo mình”.

HAGL đang thi đấu đầy thăng hoa

Ở những mùa giải trước, HAGL thi đấu chật vật và phải “dành cả thanh xuân” để trụ hạng. Tuy nhiên, ở V-League 2021 với sự xuất hiện của HLV Kiatisak. Đội bóng phố Núi đã thi đấu đầy thăng hoa và đang tạm dẫn đầu.

Hiện tại, Minh Vương, Công Phượng, Văn Toàn,… Đang tập luyện cùng đội bóng chủ quản. Và sẽ lên hội quân cùng ĐTQG Việt Nam vào tháng 8 tới đây. Dể chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tìm hiểu thêm về Trần Minh Vương

Trần Minh Vương (28/3/1995), quê tại xã Thụy Chính, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Anh hiện đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam với vai trò là một tiền vệ. Đồng thời là cầu thủ trẻ nhất được gọi lên đội I của Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Tìm hiểu thêm về Trần Minh Vương

Tuy nhiên, ít người biết rằng để có những thành công như ngày hôm nay. Minh Vương đã trải qua không ít sóng gió. Không hiểu vì lí do gì đó, Trần Minh Vương lại nhận được giấy báo nhập học Học viện HAGL Arsenal JMG. Muộn hơn những đồng đội trang lứa khác như Công Phượng; Xuân Trường, Tuấn Anh… Vậy nên cầu thủ người Thái Bình đành phải trở thành học viên của đội Năng khiếu. Nơi tập hợp các cầu thủ bị loại sau khi lọt vào vòng chung kết đợt tuyển chọn khóa I năm 2007.

Dù Minh Vương may mắn được giữ lại HAGL. Tuy nhiên, niềm vui không kéo dài lâu khi cậu nhận được tin buồn về sự ra đi đột ngột của bố. Khi ấy gia đình giấu nhẹm đi chuyện này. Vì sợ anh sẽ từ bỏ sự nghiệp cầu thủ. Sau khi ổn định mới tiết lộ cho nam cầu thủ. Chú bé Trần Minh Vương lúc đó vẫn còn nhỏ tuổi. Nhưng nỗi ám ảnh về việc rời xa người bố thân yêu vẫn là nỗi ám ảnh.

Cập nhật các tin tức khác tại xzscqy.com