17/06/2024

Thể Thao 24/7

Báo thể thao online, tin thể thao 24h cập nhật 24/7

Báo Thái Lan nói về việc CLB Sài Gòn bổ sung lực lượng mới

3 phút, 25 giây để đọc.

Hiện tại V-League 2021 đang ở trong thời gian phải tạm hoãn bởi do tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đây cũng là cơ hội tốt đẻ cho các đội bóng có được những sự chuẩn bị tốt hơn về mặt nhân sự trong bối cảnh mà chỉ còn 1 vòng đấu nữa là sẽ kết thúc giai đoạn lượt đi. Theo tờ Siamsport thì CLB TP. Hồ Chí Minh tiếp tục sẽ có thêm những sự bổ sung chất lượng để có thể chuẩn bị cho V-League 2021 quay trở lại.

CLB Sài Gòn vẫn đang tính toán và hoàn thiện nhân sự. Đội có ý định đăng ký cầu thủ Ryutaro Karube trở lại. Sau khi thay Takasaki Hiroyuki bằng cầu thủ Ibou Kebe và thay Thiago Santos bằng Pape Diakite. Do không còn tham dự AFC Cup 2021 nên CLB Sài Gòn sẽ phải thay thế 1 trong số ngoại binh này. Nếu như cầu thủ Oseni được chọn.

Tờ báo Siamsport nói về việc CLB TP. Hồ Chí Minh bổ sung chất lượng

Mới đây, tờ Siamsport đã đăng tải thông tin về việc CLB TP. Hồ Chí Minh sẽ có một loạt những sự bổ sung chất lượng: “Mano Polking, HLV của TP.HCM ở V-League 2021. Quyết tâm ký thêm năm cầu thủ để tăng cường sức mạnh cho đội. Bất chấp vô vọng giành chức vô địch mùa giải năm nay.

Mano phải bổ sung cầu thủ mới cho mục tiêu trụ hạng. ‘Hiện tại tôi không được phép nói chi tiết về các kế hoạch chuyển nhượng. Tôi chỉ chắc rằng CLB TP.HCM sẽ có rất nhiều cầu thủ mới. Và mùa giải tới chúng tôi sẽ mạnh mẽ hơn’.

Tờ báo Siamsport nói về việc CLB TP. Hồ Chí Minh bổ sung chất lượng

Trước khi sang Việt Nam làm HLV trưởng TP.HCM, Mano đã đặt mục tiêu vô địch V-League. Tuy nhiên cơ hội vô địch giải đấu này của đội bóng là không còn nữa. Họ kém HAGL của Zico 15 điểm”.

CLB Sài Gòn gọi Oseni để trụ hạng

Nhằm bổ sung lực lượng cho giai đoạn hai V.League 2021. CLB Sài Gòn đang thử việc cựu vua phá lưới V.League Ganiyu Bolayi Oseni. CLB Sài Gòn cho biết tiền đạo Ganyu Oseni đã hoàn tất cách ly và đang trong quá trình thử việc. Chân sút sinh năm 1991 người Nigeria được gọi trở lại Việt Nam sau 2 năm thi đấu cho các đội bóng ở Armenia, Kuwait và Oman.

Oseni là cựu tuyển thủ U17 và U23 Nigeria. Năm 2007, anh cùng các đồng đội vô địch VCK FIFA U17 World Cup 2007 tại Hàn Quốc. Oseni không xa lạ gì với V.League khi từng thi đấu cho nhiều CLB như Long An, Bình Dương, HAGL và CLB Hà Nội.

CLB Sài Gòn gọi Oseni để trụ hạng

CLB Sài Gòn vẫn đang tính toán, hoàn thiện nhân sự. Đội có ý định đăng ký Ryutaro Karube trở lại, sau khi thay Takasaki Hiroyuki bằng Ibou Kebe và Thiago Santos bằng Pape Diakite. Do không còn tham dự AFC Cup 2021, CLB Sài Gòn sẽ phải thay thế một trong số ngoại binh này, nếu như Oseni được chọn.

CLB Sài Gòn thi đấu không tốt ở giai đoạn một V.League 2021 khi ghi 6 bàn thắng và đứng áp chót trên bảng xếp hạng sau 12 trận. Đội bóng của Chủ tịch Trần Hòa Bình cũng đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Lời kết

Theo dự kiến, V-League 2021 sẽ trở lại vào cuối tháng 7 tới đây. Tuy nhiên, chiều ngày 08/7, BTC giải đã thông báo tiếp tục tạm hoãn giải vì tình hình Covid-19, đặc biệt là ở TP. Hồ Chí Minh đang có những diễn biến vô cùng phức tạp.

Ở mùa giải năm nay, TP. Hồ Chí Minh đang gây thất vọng lớn. Mặc dù được đầu tư khủng tuy nhiên đại diện tới từ thành phố mang tên Bác lại đang chật vật ở nửa cuối bảng xếp hạng.